4.9
(221)

Sách là “thức ăn” nuôi dưỡng cho tâm hồn. Đọc sách mang lại cho chúng ta nhiều giá trị bổ ích. Bạn có thể tìm thấy những lợi ích của việc đọc sách qua bài viết này. Trong bài này, Tâm Tuệ chia sẻ cùng bạn hơn 230 đầu sách Ebook liên quan về kỹ năng sống.

Trước khi bạn thực hiện tải sách về, hãy lưu ý giúp Tâm Tuệ những điều dưới đây:

  • Hãy mua sách in bản quyền thay vì tải Ebook. Mua sách bản quyền vừa là tôn trọng tác giả đã đầu tư tâm huyết viết ra sách. Vừa giúp bạn thoải mái và dễ dàng hơn trong việc đọc sách. Tin tôi đi, 90% người tải sách Ebook máy tính nhưng ít khi đọc hết 1 cuốn trong đó.
  • Đọc sách cần có phương pháp và có sự chọn lọc. Bạn tham khảo bài viết chia sẻ về những sai lầm khi đọc sách tại đây.
  • Đọc sách là tốt, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn đọc, đọc lại, cảm nhận, đúc rút cho mình những điều cốt lõi và áp dụng vào trong cuộc sống.

Những cuốn sách kỹ năng sống giúp bạn hoàn thiện kỹ năng để sống hạnh phúc và thành công hơn trong cuộc sống, công việc.

Dành thời gian trên những trang sách sẽ tốt hơn rất nhiều so với màn hình chiếc điện thoại hay máy tính để làm giàu cho tâm hồn của mình.

Bạn tải về hơn 230 đầu sách EBOOK Kỹ năng sống TẠI ĐÂY.

Chúc bạn có những thời gian đọc sách tuyệt vời. Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn về cuốn sách mà bạn tâm đắc nhất cùng Tâm Tuệ nhé.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 4.9 / 5. Vote count: 221

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Post Comment