5
(112)

Khởi nghiệp là cụm từ được nhắc đến rất nhiều trong những năm qua. Tạm thời gác lại định nghĩa “khởi nghiệp”. Đâu là “Start-up”, đâu là “Entrepreneur’, thì kết quả của phòng trào khởi nghiệp cũng được những ông chủ, bà chủ 8x, 9x hay thậm chí 10x đón nhận rất tích cực.

Rất nhiều ý tưởng đến business cụ thể được hiện thực hóa. Nhưng cũng có số không nhỏ (90%) chưa thành công. Lĩnh vực nào cũng vậy, và trong kinh doanh thì “chưa thành công” cũng là điều bình thường”. Nguyên nhân khởi nghiệp chưa thành công có rất nhiều. Ngoài sản phẩm, thị trường, vốn, thì một nguyên nhân sâu xa là khả năng của người khởi nghiệp còn hạn chế. Thiếu kỹ năng và kinh nghiệm trong kinh doanh, trong quản trị là lý do chính chưa thể giúp doanh nghiệp non trẻ trụ vững.

Sách khởi nghiệp

Các nhà khởi nghiệp có thể tích lũy kinh nghiệm qua thời gian đi làm thuê, qua nhiều lần khởi nghiệp thất bại với học phí không nhỏ. Ngã thì ta đứng dậy đi tiếp. Đừng để ngã rồi gục luôn là được. Một cách tích lũy kinh nghiệm và hạn chế khả năng thất bại với học phí thấp hơn nhiều là đọc sách kinh doanh dành cho nhà khởi nghiệp.

Tâm Tuệ chia sẻ cùng bạn bộ sách EBook dành cho nhà Khởi nghiệp với hơn 300 đầu sách.

Sách khởi nghiệp

Trước khi bạn tải sách về, bạn lưu ý dùm Tâm Tuệ:

  • Hãy mua sách in bản quyền nếu có thể thay vì tải Ebook. Mua sách bản quyền vừa là tôn trọng tác giả đã đầu tư tâm huyết viết ra sách. Vừa giúp bạn thoải mái và hiệu quả hơn trong việc đọc sách. Tin tôi đi, 90% người tải sách Ebook máy tính nhưng ít khi đọc hết 1 cuốn trong đó.
  • Đọc sách cần có phương pháp và có sự chọn lọc. Bạn tham khảo bài viết chia sẻ về những sai lầm khi đọc sách tại đây.
  • Đọc sách là tốt, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn đọc, đọc lại, cảm nhận, đúc rút cho mình những điều cốt lõi và áp dụng vào trong cuộc sống. Tham khảo những lợi ích từ việc đọc sách tại đây.
Sách khởi nghiệp

Bạn tải bộ sách Ebook dành cho nhà Khởi Nghiệp TẠI ĐÂY.

Chúc bạn tìm được cuốn sách của mình cần và thành công hơn trong công việc kinh doanh của mình. Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn về cuốn sách mà bạn tâm đắc nhất cùng Tâm Tuệ nhé.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 112

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Post Comment