4.9
(192)

Người làm kinh doanh cần liên tục học hỏi, đầu tư phát triển bản thân để duy trì và phát triển công việc kinh doanh của mình. Thật khó tìm thấy một doanh nhân thành công mà ít đầu tư cho kỹ năng và kiến thức. Có nhiều cách để các doanh chủ hay người đi làm nâng cao năng lực bản thân, trong số đó, đọc sách là một lựa chọn mang lại hiệu quả cao đã được khẳng định. Tâm Tuệ xin chia sẻ với bạn hơn 300 đầu sách ebook về lĩnh vực kinh doanh.

Sách kinh doanh

Trước khi bạn tải sách về, hãy lưu ý cùng Tâm Tuệ:

  • Hãy mua sách in bản quyền nếu có thể thay vì tải Ebook. Mua sách bản quyền vừa là tôn trọng tác giả đã đầu tư tâm huyết viết ra sách. Vừa giúp bạn thoải mái và hiệu quả hơn trong việc đọc sách. Tin tôi đi, 90% người tải sách Ebook máy tính nhưng ít khi đọc hết 1 cuốn trong đó.
  • Đọc sách cần có phương pháp và có sự chọn lọc. Bạn tham khảo bài viết chia sẻ về những sai lầm khi đọc sách tại đây.
  • Đọc sách là tốt, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn đọc, đọc lại, cảm nhận, đúc rút cho mình những điều cốt lõi và áp dụng vào trong cuộc sống. Tham khảo những lợi ích từ việc đọc sách tại đây.
Lợi ích đọc sách
Sách kinh doanh

Bạn tải Ebook bộ sách về chủ đề Kinh doanh TẠI ĐÂY.

Chúc bạn tìm được cuốn sách của mình cần và thành công hơn trong công việc kinh doanh của mình. Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn về cuốn sách mà bạn tâm đắc nhất cùng Tâm Tuệ nhé.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 4.9 / 5. Vote count: 192

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Post Comment