5
(72)

Bộ sách hạt giống tâm hồn đã được người đọc biết đến rộng rãi từ lâu. Nó được xem là hạt giống nuôi dưỡng tâm hồn cho bất kỳ ai. Qua các tác phẩm tuyệt vời này, mọi người sẽ có thêm những cái nhìn tuyệt vời về cuộc sống. Sống yêu thương, chân thành và hạnh phúc hơn. Tâm Tuệ xin chia sẻ cùng bạn bộ sách ebook Hạt Giống Tâm Hồn.

Cuộc sống “hiện đại”, con người quay cuồng với cơm áo gạo tiền, với các áp lực từ cuộc sống. Bao cuộc đời trở nên bế tắc, bức bối… mà chưa tìm ra được cho mình con đường để có cuộc sống hạnh phúc đúng nghĩa.

Sách hạt giống tâm hồn

Cuộc sống vốn đơn giản. Có chăng chỉ là con người làm nó trở nên phức tạp hơn với những tham vọng, mong muốn sở hữu nhiều hơn. Từ đó dẫn đến tranh đoạt, đánh mất niềm tin vào con người, vào cuộc sống!

Mỗi tập sách gồm những câu chuyện nhẹ nhàng nhưng không kém phần sâu sắc. Mỗi cuốn sách là một trải nghiệm mới lạ trong một chủ đề khác nhau. Từ đó, trả lời cho người đọc những thắc mắc lớn, quen thuộc trong cuộc sống.

Đọc sách

Trước khi bạn tải sách về, bạn lưu ý dùm Tâm Tuệ:

  • Hãy mua sách in bản quyền nếu có thể thay vì tải Ebook. Mua sách bản quyền vừa là tôn trọng tác giả đã đầu tư tâm huyết viết ra sách. Vừa giúp bạn thoải mái và hiệu quả hơn trong việc đọc sách. Tin tôi đi, 90% người tải sách Ebook máy tính nhưng ít khi đọc hết 1 cuốn trong đó.
  • Đọc sách cần có phương pháp và có sự chọn lọc. Bạn tham khảo bài viết chia sẻ về những sai lầm khi đọc sách tại đây.
  • Đọc sách là tốt, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn đọc, đọc lại, cảm nhận, đúc rút cho mình những điều cốt lõi và áp dụng vào trong cuộc sống. Tham khảo những lợi ích từ việc đọc sách tại đây.

Bản tải về bộ sách ebook Hạt Giống cho Tâm Hồn Tại Đây.

Chúc bạn có những giây phút bình yên và sống hạnh phúc, ý nghĩa hơn với bộ sách tuyệt vời này. Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn về cuốn sách mà bạn tâm đắc nhất cùng Tâm Tuệ nhé.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 72

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Post Comment